Bánh Pain Au Chocolat Đông Lạnh Túi 450g (15x30g) - Frozen Pain Au Chocolat
THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Bottega Zelachi Xuất xứ Việt Nam Thành phần Bột mì, socola, bơ, sữa, đường, muối, men, tinh bột,… Hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản Bảo quản đông lạnh Khối lượng 450gPain Au Chocolat – người anh em của Croissant có một lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy mùi bơ hòa quyện cùng chút hương vị socola đắng đắng, ngọt ngọt nồng nàn bên trong. Khi nếm thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon cùng sự chất lượng, mỗi chiếc bánh không chỉ giữ bạn no bụng mà còn giúp bạn khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Bạn chưa từng đến Pháp nhưng giờ đây bạn có thể thưởng thức biểu tượng của nền ẩm thực Pháp ngay trong chính căn bếp nhà mình khi sở hữu 2 loại bánh Ngàn Lớp này.
Thật đơn giản để cho ra lò 1 mẻ bánh Pain Au Chocolate thơm ngon, đạt chất lượng với lớp vỏ giòn xốp bên ngoài, kết hợp với sự pha trộn hoàn hảo của một chút ngọt và đắng từ nhân chocolate bên trong.
Bánh Pain Au đông lạnh với quy trình chế biến đơn giản và tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần rã đông, ủ bánh và cho vào lò nướng từ 16-20 phút là đã có ngay một mẻ bánh thơm lừng mùi bơ len lỏi từng góc bếp. Trong khi Croissant “thu hút” bởi lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy vị bơ thì bánh Pain Au Chocolat lại “ghi điểm” bởi sự kết hợp hoàn hảo của một chút ngọt và đắng từ lớp nhân chocolate bên trong.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
- Nguồn nguyên liệu từ 100% bơ nguyên chất cao cấp.
- Mang lại sự đa dạng cho menu nhà hàng, tiệm bánh của bạn.
- Kiểm soát hao hụt tốt và tiết kiệm thời gian chế biến.
- Chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh giúp thúc đẩy hiệu suất và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
> Rã đông ở nhiệt độ phòng, tránh gió trực tiếp trong 150 phút
> Quết trứng lên mặt bánh trước khi nướng
> Nướng ở nhiệt độ 165 – 175 độ C trong 20 phút