Thực phẩm và đồ uống Nhu yếu phẩm Rau củ ngâmPhô Mai Nướng Halloumi Papouis 250g - Papouis Halloumi Cheese

Phô Mai Nướng Halloumi Papouis 250g - Papouis Halloumi Cheese

157.000165.000
Số Lượng:
Mô Tả Sản phẩm Phô Mai Nướng Halloumi Papouis 250g - Papouis Halloumi Cheese

THÔNG TIN CHUNG

Thương hiệu Papouis Xuất xứ Cộng Hoà Síp Thành phần Sữa bò, sữa cừu, sữa dê, muối, bạc hà khô,... Hạn sử dụng 18tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản 1-6 độ C Khối lượng 250g

PHO MAI NƯỚNG HALLOUMI LÀ GÌ?

Halloumi hoặc haloumi là một loại phô mai nửa cứng, không ủ chín được làm từ hỗn hợp sữa dê, sữa cừu và đôi khi cả sữa bò.

Món có nhiệt độ nóng chảy cao nên nên dễ dàng chiên hoặc nướng. Đặc tính này khiến món trở thành thứ thay thế thịt phổ biến. Rennet chủ yếu là đồ chay hoặc vi sinh được dùng để làm đông sữa trong quá trình sản xuất halloumi, mặc dù không có vi khuẩn lên men nào dùng trong quá trình pha chế.

Halloumi được sản xuất quanh năm với những phương pháp chế biến tốt nhất. Mặc dù phô mai có thể ăn được ngay cả khi chưa nấu chín, nhưng hầu hết mọi người đều thích nướng hoặc chiên phô mai. Hãy thử nướng phô mai trên vỉ nướng 400 độ trong khoảng 2-3 phút mỗi mặt và tận hưởng hương vị thơm ngon của nó.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHO MAI NƯỚNG 

- Pho mai nướng là loại pho mai mặn, vì vậy không cần thêm muối khi chế biến

- Hàm lượng chất béo cao nên không cần thêm dầu khi chế biến

- Pho mai nướng có điểm nóng chảy cao hơn các loại pho mai thông thường, vì vậy khi gặp nhiệt độ cao vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

- Pho mai nướng có điểm nóng chảy cao hơn các loại pho mai thông thường

- Vị hơi mặn

- Kết cấu đàn hồi tốt, có độ dai

- Màu vàng nhạt đồng nhất

LỢI ÍCH DINH DƯỠNG TỪ PHO MAI NƯỚNG CARBERY DAIRY

Pho mai nướng được xem như một miếng bánh burger nướng trên vỉ cho đến khi giòn và đẫm vị caramen. Điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời dành cho người ăn chay bán phần.

  • Giảm chất béo
  • Tất cả đều tự nhiên
  • Hàm lượng canxi cao
Nguồn protein cao

Protein rất quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể, bao gồm cung cáp năng lượng, hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng và ổn định lượng đường có trong máu.

Hàm lượng protein trong pho mai nướng không phải là cao nhất vì có chứa hàm lượng muối và chất béo bão hòa, nhưng nếu tiêu thụ nó ở mức độ vừa phải thì rất có lợi cho cơ thể.

Nguồn canxi tốt

Canxi là một trong những yếu tố dinh dưỡng quan trọng của cơ thể, nó hỗ trợ tốt cho sức khỏe của tim và xương.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, hàm lượng canxi trong pho mai nướng phụ thuộc vào quá trình ướp, nhưng 80% canxi có trong pho mai đến từ các phân tử casein.

PHO MAI NƯỚNG CHẾ BIẾN ĐƯỢC NHỮNG MÓN ĂN GÌ?

Chiên

- Chiên trên chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình đến cao trong 1-2 phút

- Dụng cụ: Chảo chống dính

- Nhiệt độ: Từ trung bình đến cao

- Thời gian nấu: Khoảng 1 phút mỗi mặt

Chiên pho mai nướng khoảng 1 phút mỗi mặt

Nồi chiên không dầu

- Cắt pho mai nướng thành miếng khoai tây chiên hoặc miếng vuông vừa ăn theo nhu cầu

- Dụng cụ: Nồi chiên không dầu

- Nhiệt độ: 180 độ C

- Thời gian nấu: Khoảng 1-2 phút

Nướng/ Vỉ nướng

- Nấu burger pho mai nướng trên vỉ nướng để mang đến hương vị caramen độc đáo

- Dụng cụ: Vỉ nướng hoặc chảo nướng bằng gang hoặc thép không gỉ

- Nhiệt độ: Nhiệt độ trung bình

- Thời gian: Khoảng 1 phút mỗi mặt